,

Biển quảng cáo led, bảng điện tử, đèn led chiếu sáng đường phố

led011

Cung cấp lắp đặt màn hình led, các loại đèn led chiếu sáng và đèn led chiếu sáng kiến trúc tòa nhà là chuyên môn của chúng tôi

Một thành phố hiện đại không thể thiếu sự chiếu sáng kiến trúc đẹp cho các tòa nhà. Việc cung cấp lắp đặt màn hình led cho các đô thị cũng rất đa dạng về chủng loại, công suất, giá cả và mầu sắc. Ánh sáng lung linh huyền ảo, với những tia sáng rực rỡ, những hình ảnh lạ mắt, tất cả những điều đó chính là phong cách của một thành phố hiện đại và năng động. Sử dụng đèn led chiếu sáng đường phố có thể làm tăng đẳng cấp và sự cảm nhận vẻ đẹp của thành phố. Việc dùng đèn led chiếu sáng kiến trúc  tòa nhà làm cho mặt tiền của các tòa nhà luôn thu hút sự chú ý của người đi đường khi di chuyển qua. Hình ảnh kiến trúc chắc chắn sẽ được ghi nhớ, đôi khi trong trí nhớ còn đọng lại những tòa nhà riêng biệt rực rỡ, những tượng đài lịch sử uy nghi, những trung tâm thương mại hiện đại, những dải hoa led trang trí ngang đường

Đèn led chiếu sáng kiến trúc tòa nhà tại Denver, Tiểu bang Cororado, Hoa Kỳ

Đèn led chiếu sáng kiến trúc tòa nhà tại Denver, Tiểu bang Cororado, Hoa Kỳ

Tất cả những điều đó có thể trở thành “thương hiệu”,  kim chỉ nam cho sự lựa chọn của khách du lịch khắp nơi trên thế giới. Ở những thành phố lớn như: Moscow, London, Paris, New york, Brussels…luôn có những chương trình phát triển việc chiếu sáng nghệ thuật trong kiến trúc của các tòa nhà. Trong thời gian gần đây cách trang trí thành phố bằng đèn LED ngày càng được phổ biến hơn.

Đèn led chiếu sáng đường phố, đèn led chiếu sáng kiến trúc tòa nhà rực rỡ tại tòa thị chính Philadenphia

Đèn led chiếu sáng đường phố, đèn led chiếu sáng kiến trúc tòa nhà rực rỡ tại tòa thị chính Philadenphia

Đèn led chiếu sáng đường phố, đèn led chiếu sáng kiến trúc tòa nhà chuyển mầu tím tại tòa thị chính Philadenphia

Đèn led chiếu sáng đường phố, đèn led chiếu sáng kiến trúc tòa nhà chuyển mầu tím tại tòa thị chính Philadenphia

Việc trang trí kiến trúc được phát triển từ khi quy mô còn rất nhỏ, nhưng ngày nay các kiến trúc sư, các nhà thiết kế và những người làm công việc chiếu sáng tìm những cách khác nhau để làm cho nó được nổi bật hơn. Việc phát minh ra đèn LED đã có ứng dụng thực tế. Ngày nay có thể khẳng định rằng đây là một cột mốc đã đặt những dấu ấn trong sự phát triển của lĩnh vực này. Nhờ vào tính năng nhiều màu sắc, tiết kiệm và hiệu quả trong việc chiếu sáng, đèn LED trở thành công cụ tối ưu.  Sự phổ biến của nó tăng lên một cách chóng mặt, vì vậy trang trí đô thị bằng đèn LED hiện nay có mặt ở rất nhiều thành phố. Ngày nay đó là công cụ tuyệt vời để chiếu sáng các tòa nhà công sở. Những ý tưởng và trí tưởng tượng khác nhau nhất của các nhà thiết kế đều có thể được đưa vào cuộc sống.

Đèn led chiếu sáng đường phố, đèn led chiếu sáng kiến trúc tòa nhà thời điểm chiều muộn tại tòa thị chính Philadenphia

Đèn led chiếu sáng đường phố, đèn led chiếu sáng kiến trúc tòa nhà thời điểm chiều muộn tại tòa thị chính Philadenphia

Hiệu suất của đèn led cao hơn đèn thông thường và sự lựa chọn bảng điện tử ngoài trời hoặc đèn led chiếu sáng kiến trúc tòa nhà là tất yếu

Vật liệu để làm việc này luôn có sẵn. Hệ số có ích của đèn LED khác với bóng đèn đốt nóng thông thường và đạt 75-90%. Khi bật lên chúng cho luồng ánh sáng 100% với công suất 140 lm (lm – đơn vị đo ánh sáng) trên 1 W. Nếu để ý và so sánh, đèn tuýp có công suất 110 lm trên 1W, và đèn đốt nóng thông thường thì còn thấp hơn con số này từ 10 đến 15 lm trên 1 W. Một bóng đèn LED với công suất 1 W cho ánh sáng đủ để chiếu sáng một hàng cột dài 6m. Thời gian làm việc dài đến 100.000 giờ, tính ổn định cho phép giảm chi phí đến mức thấp nhất, trong khi vẫn đảm bảo chiếu sáng tốt. Trang trí bảng điện tử ngoài trời thực sự trở thành không thể thiếu, trong khi đó rất tiết kiệm điện năng và vẻ đẹp được đánh giá cao và hiện đại. Hơn nữa, đèn led chiếu sáng kiến trúc công trình, đèn led chiếu sáng kiến trúc tòa nhà tôn thêm vẻ đẹp của các công trình kiến trúc làm cho chúng trở lên đẹp nguy nga như những cung điện. Điều đó thật là tuyệt vời, thật là lãng mạn cho các công trình có kiến trúc cung điện cổ kính khi các đôi trai gái yêu nhau sánh bước trong các cung điện nguy nga đó.

Đèn led chiếu sáng kiến trúc tòa nhà tại tòa thi chính Brussels – Belgium

Đèn led chiếu sáng kiến trúc tòa nhà tại tòa thi chính Brussels – Belgium

Đèn led chiếu sáng kiến trúc công trình, Ngọ Môn, Đại Nội quần thể di tích cố đô Huế

Đèn led chiếu sáng kiến trúc công trình, Ngọ Môn, Đại Nội quần thể di tích cố đô Huế

Điều đó rất quan trọng trong việc xây dựng một hình tượng kiến trúc riêng biệt. Ở những thành phố lớn đã triển khai những chương trình đồng bộ tạo nên bộ mặt bên ngoài của thành phố. Không có gì ngạc nhiên khi các tượng đài nghệ thuật hay kiến trúc, đó là niềm tự hào và là biểu tượng của thành phố, trở thành những hình ảnh được chú ý đến nhờ đèn led.

Các ứng dụng của bảng điện tử trong việc hiển thị các thông tin trong các hoạt động của đời sống xã hội

Bảng điện tử trong các tòa nhà, nhất là các sàn giao dịch chứng khoán hay nơi công cộng thì không thể thiếu. Bảng điện tử trong nhà là bảng điện tử được đặt trong nhà dùng để hiện thị các thông tin giao dịch trên sàn chứng khoán phục vụ các nhà đầu tư đang tham gia đầu tư, mua bán chứng khoán có mặt trên sàn. Phía bên ngoài các tòa nhà được trang bị các bảng điện tử hướng dẫn hoặc thông tin tình hình giao dịch phía bên trong tòa nhà hay còn gọi là bảng điện tử ngoài trời, thông thường các bẳng điện tử ngoài trời sẽ có giá cao hơn bảng điện tử trong nhà. Ngoài ra, chúng còn hiển thị các thông tin thời tiết, tin tức thời sự khác hoặc các chỉ dẫn liên quan của tòa nhà. Mặt khác bảng điện tử còn sử dụng làm biển quảng cáo led thực chất cũng là hiển thị các thông tin mà các chủ thể  mong muốn quảng bá hình ảnh đến khách hàng. Bên cạnh đó, bảng điện tử ngoài trời còn được lắp đặt cho các biểu trưng thành phố, chỉ dẫn bến xe, cổng chào thành phố, huyện, thị trấn…

Bảng điện tử trong nhà – sàn chứng khoán HSX giao dịch ngày 16/5/2017

Bảng điện tử trong nhà – sàn chứng khoán HSX giao dịch ngày 16/5/2017

Bảng điện tử trong nhà – tòa nhà Sông Đà

Bảng điện tử trong nhà – tòa nhà Sông Đà

Bảng điện tử ngoài trời – Cổng chào Thị xã Chí Linh – Tỉnh Hải Dương

Bảng điện tử ngoài trời – Cổng chào Thị xã Chí Linh – Tỉnh Hải Dương

Bảng điện tử lịch chiếu phim tại rạp Megastar tại Vincom City Towers

Bảng điện tử lịch chiếu phim tại rạp Megastar tại Vincom City Towers

Cung cấp lắp đặt đèn led trang trí đường phố, đô thị với dải hoa trang trí ngang đường là giải pháp trang trí tiết kiệm

Hiện nay tại Việt Nam, hầu hết các tỉnh thành trong cả nước đều ứng dụng công nghệ đèn led trang trí đường phố, đèn led trang trí đô thị, trang trí khu hành chính, các công trình kiến trúc, các di tích lịch sử. Ngoài ra, các nhà cung cấp lắp đặt đèn led còn tư vấn cho các khách hàng dùng đèn led chiếu sáng đường phố vàtrang trí đường phố bằng các dải hoa led trang trí ngang đường vừa chiếu sáng đô thị vừa tạo cảnh quan hiện đại, tôn thêm vẻ đẹp của đường phố về đêm.

Đèn led trang trí đô thị - trang trí bờ Hồ Thiền Quang nhân dịp 1000 năm Thăng Long – Hà nội

Đèn led trang trí đô thị – trang trí bờ Hồ Thiền Quang nhân dịp 1000 năm Thăng Long – Hà nội

Đèn led trang trí đô thị - Biểu trưng thành phố Ninh Bình

Đèn led trang trí đô thị – Biểu trưng thành phố Ninh Bình

Đèn led chiếu sáng đường phố - Chiếu sáng trang trí cầu Yên Hòa- Yên Bái

Đèn led chiếu sáng đường phố – Chiếu sáng trang trí cầu Yên Hòa- Yên Bái

Dải hoa led trang trí ngang đường tại Thành phố Nam Định

Dải hoa led trang trí ngang đường tại Thành phố Nam Định

Hoa văn trang trí cột điện dùng đèn led tại các khu đô thị đang trở thành giải pháp hữu hiệu

Hoa văn trang trí cột điện dùng đèn led tại các thành phố, các khu đô thị hiện nay để tạo cảnh quan rất được coi trọng. Ngoài các yếu tố trang trí tổng thể thì các cột điện cũng là một yếu tố cần được trang điểm cho thật diêm dúa như những nagf công chúa để tạo cảm giác thân thiện, có giá trị thẩm mỹ cao và không thể tách rời trong tổng thể trang trí kiến trúc của đườn phố, đô thị.  

Hoa văn trang trí cột điện dùng đèn led - hoa đồng tiền trang trí phục vụ 1000 năm Thăng Long Hà Nội

Hoa văn trang trí cột điện dùng đèn led – hoa đồng tiền trang trí phục vụ 1000 năm Thăng Long Hà Nội

Xã hội càng văn minh, càng hiện đại thì việc ứng dụng công nghệ màn hình led sân khấu trong nhà, màn hình led sân khấu ngoài trời trong các buổi biểu diễn, hội thảo, hội nghị là cần thiết. Nó linh hoạt trong việc thay đổi hình ảnh nền để minh họa, không nóng, tiết kiệm điện năng, việc điều khiển, lắp đặt, tháo dỡ và di chuyển hết sức thuận lợi.

Màn hình led sân khấu trong nhà

Màn hình led sân khấu trong nhà

Màn hình led sân khấu ngoài trời

Màn hình led sân khấu ngoài trời

Tóm lại, công nghệ đèn led là sản phẩm dùng trang trí, chiếu sáng đa năng rất tiết kiệm điện năng và hiệu quả về kinh tế.  Thuận tiện khi sử dụng, lắp đặt và vận chuyển dễ dàng, công việc bảo hành bảo trì thuận lợi. Việc cung cấp lắp đặt màn hình led, màn hình led sân khấu trong nhà, ngoài trời, các sản phẩm liên quan đến công nghệ đèn led, bảng điện tử, đèn led trang trí đường phố, đèn led chiếu sáng đường phố… và các sản phẩm đèn led mang tính mỹ thuật cao khác là công việc quan trọng giống như các nhà kiến trúc sáng tạo ra các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và thay đổi một cách linh hoạt trong 24h.

————————————

Đến với http://phuthanh.com các bạn được tư vấn miễn phí, giải đáp toàn bộ các thắc mắc về giải pháp kỹ thuật và thi công cũng như đáp ứng toàn bộ các đề nghị về chất lượng và giá cả của các sản phẩm.

Đến với chúng tôi là đến với địa chỉ tin cậy nhất cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh nhất, hàng chính hãng đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Liên hệ hotline: 0913 20 1948

Email: sales@phuthanh.com.vn