,

Điểm danh những lợi ích của việc lắp màn hình led sân khấu ngoài trời

Màn hình led sân khấu ngoài trời tại liên hoan nghệ thuật

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ led, màn hình led sân khấu ngoài trời đã vượt xa các công nghệ hiển thị khác và dần đang chiếm lĩnh thị trường. Nó được cả thế giới tin dùng bởi những ưu thế vượt trội hơn hẳn các công nghệ chiếu sáng truyền thống trước đó. Nó gần như có mặt trong tất cả mọi lĩnh vực kinh doanh giải trí, mang đến người sử dụng những tiện ích vô cùng thú vị.

Màn hình led sân khấu ngoài trời tại Bình Định

Màn hình LED sân khấu ngoài trời tại trung tâm thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Đối với những sự kiện lớn cần đến không gian rộng lớn, để phát huy tối đa hiệu quả của nó, màn hình led sân khấu ngoài trời là thiết bị vô cùng cần thiết. Nó mang đến những lợi ích thiết thực nhất mà không có bất cứ thiết bị nào có thể thay thế. Bạn muốn tìm hiểu về những lợi ích của thiết bị này? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay sau đây.

Màn hình led sân khấu ngoài trời là gì?

Màn hình led sân khấu ngoài trời được xem là một màn hình lớn có kích thước to lớn gấp nhiều lần so với màn hình của một chiếc TV thông thường, tuy nhiên công dụng của nó là phản chiếu hình ảnh, video hay các hiệu ứng liên quan tương tự như TV. Tuy nhiên, nếu xét về độ phân giải và chất lượng hình ảnh chắc hẳn thiết bị này không thể sánh được với ti vi nởi nó được sử dụng công nghệ bằng đi ốt phát sáng.

Màn hình led sân khấu ngoài trời tại Việt Trì - Phú Thọ

 

Màn hình LED sân khấu ngoài trời tại trung tâm thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Thiết bị này được tạo nên từ các bóng đèn nền xếp tương ứng với nhau, nó tạo nên một ma trận điểm ảnh màu. Với cấu tạo như vậy nó có tác dụng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh được độ sáng của toàn bộ màn hình, làm cho nó chính xác đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Do đó nó mang lại những lợi ích nhất định.

Những lợi ích của màn hình led sân khấu ngoài trời

Màn hình led sân khấu ngoài trời là một trong những sản phẩm được đánh giá cao về tính ưu việt của nó. Thiết bị này có thể vượt xa các sản phẩm khác mang đến những lợi ích thiết thực phục vụ cho các sự kiện lễ hội được diễn ra ngoài trời.

Đảm bảo người xem dễ dàng tiếp cận với nội dung

Màn hình led sân khấu ngoài trời sở hữu được luồng ánh sáng mạnh, giúp cho người xem dù ở khoảng cách rất xa nhưng vẫn có thể xem được. Do đó nó đảm bảo cần có được độ phân giải cao hơn thiết bị trong nhà gấp nhiều lần. Thiết bị này có số lượng màu được hiện thị trên sản phẩm này vô cùng lớn với đầy đủ các gam màu. Màn hình led sân khấu ngoài trời được kết nối với thiết bị công nghệ cao như láp top, máy tính. Do đó bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được kích cỡ với mục đích để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường

Thiết bị này sử dụng một lượng điện năng vô cùng nhỏ. Nó ít hơn những loại màn hình LCD trên thị trường đến 50%. Bên cạnh đó, những bóng đèn led trong màn hình không có dùng thủy ngân, nên rất thân thiện và bảo vệ môi trường. Nó không sản sinh ra lượng ánh sáng vàng đốt nóng môi trường, thay vào đó nó sử dụng ánh sáng trắng kích thích thị giác người dùng. Tuy nhiên nó vẫn đảm bảo được tín hiệu truyền để cho ra những hình ảnh rõ ràng những video sắc nét.

Độ bền cao

Từ những hình ảnh đó, thiết bị này mang đến cảm xúc bất tận cho người sử dụng. Với những hình ảnh sắc nét, nó giúp người xem nắm bắt rõ được nội dung muốn truyền tải thông qua màn hình đó. Bên cạnh đó, màn hình hiện thị màu Led indoor có sử dụng công nghệ Diode phát quang. Nó hội tụ được những ưu điểm về độ sáng, tuổi thọ. Nó có thời gian sử dụng lâu dài lên đến hàng triệu giờ.

Thể hiện quy mô chương trình

Màn hình led sân khấu ngoài trời mang lại sự đẳng cấp thể hiện được mức độ hoành tráng nhất cho chương trình diễn ra ngoài trời. Nó mang đến người xem những hình ảnh sống động, đẹp mắt chẳng khác gì trong nhà. Điều này hiếm có thiết bị nào có thể so sánh được với sản phẩm này. Nó có cường độ ánh các sáng khá cao, khả năng tỏa nhiệt vô cùng thấp khiến người xem không có cảm giác khó chịu khi ở gần hay xa. Nó khiến người xem có cảm giác dễ chịu vùng mắt từ đó mang lại được hiệu quả cao nhất.

Tiết kiệm chi phí

Bạn thường nghĩ rằng lắp đặt màn hình led sân khấu ngoài trời thường có giá vô cùng đắt đỏ. Tuy nhiên trên thực tế nó không giống như bạn hằng nghĩ. Bởi giá cho thiết bị này không cao so với những lợi ích nó mang lại khiến bạn có thể dễ dàng lựa chọn mà không cần băn khoăn quá nhiều.

Màn hình led sân khấu ngoài trời tại liên hoan nghệ thuật

Màn hình LED sân khấu ngoài trời trong một chương trình giao lưu nghệ thuật Biên giới

Lời kết

Với những đặc tính ưu việt của màn hình led sân khấu ngoài trời mang lại, hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua nó khi cần thực hiện một sự kiện với quy mô lớn ngoài trời. Những hình ảnh chân thực, video sống động đảm bảo sẽ mang đến cho người xem sự dễ chịu thoải mái nhất. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng nâng tầm đẳng cấp của chương trình này lên cao hơn nữa.

Với những lợi ích thiết thực kể trên, màn hình led sân khấu ngoài trời xứng đáng để bạn tin dùng khi cần.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7.

Công ty Phú Thành chuyên cung cấp và lắp đặt các loại đèn led, màn hình led, bảng điện tử, biển quảng cáo Led, chiếu sáng kiến trúc công trình, tòa nhà…

Hotline: 091 320 1948

Email: sales@phuthanh.com.vn