,

Ứng dụng cộng nghệ đèn led

Phú Thành cung cấp biển quảng cáo led

Trong cuộc sống, việc ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật là điều cần thiết. Đối với các nhà quảng cáo thì sản phẩm biển quảng cáo led là một ứng dụng được sử dụng triệt để. Hơn nữa đèn led còn được ứng dụng trong chiếu sáng đường phố và trang trí đô thị.

Biển quảng cáo led

Biển quảng cáo Led tai trụ sở Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam

Tại sao biển quảng cáo led lại được ứng dụng rộng rãi như vậy

Biển quảng cáo led là ứng dụng quảng cáo biển điện tử dùng để truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp tới khách hàng. Ngoài ra nó còn được dùng trong việc tuyên truyền các chính sách của nhà nước và các thông tin hữu ích khác đến đông đảo người dân.

Biển quảng cáo led đem lại hiệu suất quảng cáo lớn

Ngoài các hình ảnh bắt mắt mà nó đem lại, nó còn truyền tải được những đoạn video sống động, chân thực mà biển quảng cáo thông thường không làm được. Nó khiến cho khách hàng chú ý, không bị nhàm chán và kích thích hành động mua hàng nhiều hơn.

Biển quảng cáo led mang lại sự đa dạng về hiệu ứng ánh sáng

Thông qua chương trình điều khiển, biển quảng cáo led đem lại cho chúng ta những hình ảnh sống động với nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài tính độc đáo, nó còn tạo ra cảm giác lung linh kỳ diệu và luôn nổi bật thu hút sự chú ý của khách hàng.

Thiết kế và thi công dựa vào công nghệ tiên tiến

Khi đã nắm bắt được công nghệ đèn led thì việc thiết kế biển quảng cáo led trở nên đơn giản. Điều quan trọng là dùng linh kiện thiết bị như thế nào để đảm bảo hiệu suất cũng như độ bền của sản phẩm. Các sản phẩm biển quảng cáo led có thời gian thi công ngắn và tuân thủ các nguyên tắc đảm bảo chất lượng sản phẩm, thuận lơi khi thi công và kiểm soát chặt chẽ về quy trình công nghệ.

Tiết kiệm nhiều chi phí khi sử dụng biển quảng cáo led 

Ban đầu, bạn nghĩ biển quảng cáo led đắt hơn biển quảng cáo thông thường vì nó hiện đại. Nếu so sánh về mặt giá trị một sản phẩm thì có vẻ như vậy. Nhưng thự tế giá trị sử dụng lại ngược lại. Cùng là biển quảng cáo nhưng biển quảng cáo led truyền tải được rất nhiều thông tin, hơn nữa lại cuốn hút do quảng cáo động và mầu sắc bắt mắt thông qua chương trình đã được lập trình sẵn. Biển quảng cáo led dùng điện cũng rất tiết kiệm và hiện thị tốt trong các diều kiện thời tiết dặc biệt là rất sang trọng và hiện đạ.

Ứng dụng đèn led chiếu sáng đường phố

Đèn led chiếu sáng đường ph  là một ứng dụng công nghệ led trong việc sản xuất đèn led chiếu sáng tiết kiệm điện và có độ sáng lớn hơn đèn chiếu sáng thông thường. 

Đèn led chiếu sáng đường phố 1

Đèn Led chiếu sáng đường phố tại tuyến đường huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội

Đèn led chiếu sáng đường phốđược làm từ các vật liệu không độc hại và có thể tái chế nên nó được đánh giá là thân thiện với môi trường. Ánh sáng do nó phát ra là ánh sáng trắng mát nên rất thích hợp cho việc chiếu sáng đường phố. Bên cạnh đó, việc tiêu thụ điện năng thấp nên ngoài việc tiết kiệm điện có còn giảm lượng nhiệt năng tỏa ra môi trường.

Ứng dụng đèn led trang trí đường phố

Đèn led trang trí đường ph  là giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo chiếu sáng đường phố và tính thẩm mỹ của các tuyến phố.

Đèn led trang trí đường phố tại Bắc Ninh

Đèn led trang trí đường phố tại thành phố Bắc Ninh

Trong cuộc sống ngày nay, nhu cầu của con người đòi hỏi các ứng dụng theo hướng hiện đại cả về thẩm mỹ và công nghệ. Với nhu cầu trang trí đường phố theo hướng hiện đại thì đèn led lại được nhắc đến và sử dụng một cách rộng rãi. Vậy những lý do gì khiến đèn led được ưa dùng như vậy?

Đẹp hiện đại và dễ điều khiển

Khi được tích hợp bọ điều khiển từ xa, đèn led trang trí đường phố có thể thay đổi mầu sắc, tần số phát một cách linh hoạt theo nhu cầu sử dụng một cách nhanh chóng và thuận lợi. Nếu thời tiết vào những ngày nóng lực ta có thể điều chỉnh mầu sắc sáng dịu. Nếu mùa đông rét mướt ta có thể điều chỉnh cho mầu sắc ấm áp hơn. Vào các ngày lễ, ta có thể điều chỉnh cho mầu săc thật rực rỡ, tốc độ thay đổi nhanh phù hợp với không khí ngày kỷ niệm.

Đèn led trang trí đường phố có độ bền cao

Với thời gian thắp sáng thông thường lên đến 100.000 giờ thì đây là một tiêu chí khá lý tưởng để lựa chọn cho việc trang trí đường phố. Như vậy trong điều kiện bình thường đèn led có thể sử dụng đến 10 năm cho việc thắp sáng trang trí hoặc nhiều hơn thế. Đây là điểm cộng cho việc lựa chọn đèn led để trang trí đường phố.

Trong quá trình lựa chọn, bạn cũng cần cân nhắc nhà cung cấp uy tín với sản phẩm chính hãng nhưng đáp ứng được về giá và có kinh nghiệm trong thi công đảm bảo sản phẩm sau khi đưa vào vận hành  ổn định, không bị lỗi về kỹ thuật cũng như các lỗi xảy ra trong quá trình thi công.

Hãy gọi cho chúng tôi để có tư vấn tốt nhất

Hotline: 091 320 1948

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!