,

Đèn led chiếu sáng kiến trúc công trình

Đèn led chiếu sáng kiến trúc công trình 3

Công nghệ đèn led chiếu sáng kiến trúc công trình hiện đại bậc nhất được đưa vào hệ thống các khách sạn Mường Thanh trên toàn quốc.

Đèn led chiếu sáng kiến trúc công trình

Đèn led chiếu sáng kiến trúc công trình tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng – Ảnh 01

Trong cuộc trao đổi giữa chúng tôi và ông Lê Văn Thành, phó Tổng Giám đốc phụ trách tài chính của khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng và đồng thời cũng là cũng là Giám đốc dự án này cho biết: “ Chúng tôi rất mong muốn xây dựng hình ảnh hiện đại, trẻ trung cho khách sạn Mường Thành, đồng thời góp phần cải thiện bộ mặt đô thị tại các thành phố có khách sạn Mường Thanh đang hoạt động cho nên Ban lãnh đạo Tập đoàn đã chủ trương đẩy mạnh ứng dụng công nghệ đèn led chiếu sáng kiến trúc công trình hiện đại bậc nhất lắp đặt vào các tòa nhà của chúng tôi”.

Là người hiểu biết về công nghệ chiếu sáng và rất tâm huyết với công việc, ông Thành đã trực tiếp lựa chọn nhà cung cấp Phú Thành, ông đã đánh giá công nghệ đèn led chiếu sáng mà Phú Thành cung cấp là công nghệ hiện đại nhất Việt Nam hiện nay và cũng chính ông là người trực tiếp chỉ đạo thi công lắp đặt tại công trình Mường Thanh Luxury Đà Nẵng và công trình Mường Thanh Luxury Sông Lam.

Công ty Phú Thành sau khi được lựa chọn làm nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống đèn led chiếu sáng kiến trúc công trình cho hệ thống khách sạn Mường Thanh từ năm 2016 đến nay, đã có bẩy đơn vị trong hệ thống các khách sạn Mường Thanh của Tập đoàn được lắp đặt hệ thống đèn led chiếu sáng kiến trúc công trình theo công nghệ hiện đại nhất, tạo các điểm nhấn đặc biệt cho khách du lịch và cư dân địa phương trải nghiệm vẻ đẹp lung linh các khách sạn vào ban đêm do công nghệ đèn led hiện đại mang lại.

Các bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hệ thống đèn led tại khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh hay vẻ đẹp huyền diệu tại Mường Thanh Luxury Phú Thọ, hay vẻ đẹp thơ mộng êm ái của khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam. Nếu các bạn đã cảm nhận được vẻ đẹp hiện đại của hệ thống đèn led của Phú Thành cung cấp cho hệ thống khách sạn Mường Thanh thì các bạn cũng dễ dàng nhận ra vẻ đẹp hết sức tự nhiên của Mương Thanh Luxury Quảng Ninh hay Mường Thanh Grand Lào Cai.. tất cả sẽ cho các bạn các trải nghiệm thật thú vị và đáng nhớ.

Được khách hàng tin tưởng và thỏa mãn, đựơc du khách ngắm nhìn, đó không chỉ là niềm vui của riêng những người làm công tác xây dựng sáng tạo như chúng tôi; thật hạnh phúc thật tự hào và dâng trào cảm xúc thật khó diễn tả khi ngắm nhìn những đứa con tinh thần của mình.

Đèn led chiếu sáng kiến trúc công trình 1

Đèn led chiếu sáng kiến trúc công trình tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng – Ảnh 02

Quay trở lại cuộc trò chuyện giữa chúng tôi và Phó Tổng Giám đốc Lê Văn Thành, ông nói rằng: “ Công nghệ đèn led nhất là đèn led chiếu sáng kiến trúc công trình đang và sẽ góp phần thay đổi diện mạo cho hệ thống khách sạn Mường Thanh và bộ mặt đô thị nơi có các khách sạn Mường Thanh hiện diện. Cùng công nghệ hiện đại này, Mường Thanh sẽ ưu tiên để đầu tư cho hệ thống khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, các khách sạn nằm trong các khu trung tâm, các vị trí đắc địa trong các thành phố của chuỗi khách sạn Mường Thanh trên cả nước”.

Đèn led chiếu sáng kiến trúc công trình 3

Đèn led chiếu sáng kiến trúc công trình tại cổng Tam quan – Kiên Giang

Khi trao đổi với ông Hồ Hoàng Hải, Tổng Giám đốc Công ty Phú Thành, ông chia sẻ: “ Với tư cách nhà cung cấp chuyên nghiệp, công ty Phú Thành chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo và luôn cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Hệ thống đèn led lắp đặt cho Mường Thanh là hệ thống đèn led hiện đại, mỗi bóng đèn led đều được gắn chip điều khiển để có thể điều khiển chúng được độc lập cho ra các hiệu ứng ánh sáng riêng biệt và kỹ xảo độc đáo. Các đèn led chúng tôi cung cấp đều là đèn chuyên dụng được thiết kế riêng cho việc chiếu sáng kiến trúc cho các tòa nhà cao tầng nên được sử dụng các linh kiện chất lượng cao, có độ bền cao khi tiếp xúc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt”.

Các bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các công trình do Công ty Phú Thành đã thi công và cảm nhận vẻ đẹp của các công trình về đêm cũng như cảm nhận tâm huyết cũng như sự sáng tạo cảu cán bộ nhân viên của Phú Thành trong từng mầu sắc ánh sáng.

Chiều sáng bằng công nghệ Led tại khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh

 

Chiều sáng bằng công nghệ Led tại khách sạn Mường Thanh Grand Lào Cai

 

Chiều sáng bằng công nghệ Led tại Trung tâm giải trí Vinh – VRC

Phú Thành: nơi cung cấp các sản phẩm Led chính hãng, thi công chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh, hiện đại nhất Việt Nam. Đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ hotline: 0913 20 1948

Email: sales@phuthanh.com.vn